หนัง แอ ค ชั่ น พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนัง แอ ค ชั่ น พากย์ไทย เต็มเรื่อง

หนัง แอ ค ชั่ น พากย์ไทย เต็มเรื่อง รีวิวหนัง Badland Hunters

หนัง แอ ค ชั่ น พากย์ไทย เต็มเรื่อง นักล่ากึ่งกลางเมืองนรก แนวบู๊แอ็คชั่นวันสิ้นโลก ผลงานปัจจุบันของดอนลี ปะทะ อีจุนยอง ทาง Netflix มีบรรยายไทยวันหยุดนี้มองเรื่องอะไรกัน วันนี้มี Badland Hunters (2024) หรือชื่อไทย นักล่ากึ่งกลางแดนนรก ภาพยนตร์แนวบู๊แอ็คชั่นวันสิ้นโลก มาฝากกันจ้ะ ผลงานปัจจุบันของดาราหนังหุ่นล่ำมีชื่อเสียง ดอนลี หรือมาดงซอก (Train to Busan, The Round Up,

Along with the Gods แล้วก็ Eternals) ปะทะไอดอลชายหนุ่มหล่อวง U-KISS อีจุนยอง (Love and Leashes) ภาพยนตร์สร้างดัดแปลงแก้ไขจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง Happy Boy ของคนเขียน คิมซุนนยอง บอกเล่าเรื่องราวภาคต่อจากหนัง วิมานกึ่งกลางเมืองนรก หรือ Concrete Utopia (2023) ที่ภายหลังจากประเทศเกาหลีใต้นอนพังพาบเป็นหนังกลองจากเรื่องแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ก็มีเพียงแต่อพาร์ตเมนต์อันเดียวที่ยังคงตั้งอยู่ ผู้รอดพ้นจากความตายทุกคนต่างเรียกร้องหา

หนัง แอ ค ชั่ น พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ต้องการเข้าไปอาศัยอยู่ตรงนี้ หนัง แอ ค ชั่ น พากย์ไทย เต็มเรื่อง  แม้กระนั้นมันไม่มีอันตรายมากน้อยแค่ไหน จะต้องไปติดตาม ประเด็นนี้ได้ ฮอมยองแฮง ตัวจริงเรื่องบู๊แอ็คชั่น ผู้กำกับคิวบู๊ที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับเต็มกำลัง ว้าว! แค่นักแสดงกับผู้กำกับก็น่าดูแล้ว แต่ว่าจะบู๊แอ็คชั่นสนุกสุดติ่งเพียงใด ไปติดตามกับรีวิวภาพยนตร์ประเด็นนี้กันจ้ะเรื่องย่อ

Badland Hunters (2024)Badland Hunters (2024) หรือนักล่ากึ่งกลางแดนนรก บอกเล่าเรื่องราวข้างหลังเรื่องแผ่นดินไหวครั้งใหญ่เมื่อสามปีที่ผ่านมา กรุงโซลถูกกระหน่ำราบเป็นหนังกลอง คนมีชีวิตรอดจำเป็นต้องพบเจอวิกฤตขาดน้ำและก็ของกิน นัมซาน (ดอนลี) ประสานมือกับ จีวาน (อีจุนยอง) ออกล่าสิ่งมีชีวิตท่ามกลางแดนนรกบนดิน เพื่อมาแบ่งให้กับทุกคน แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง

พวกเขาได้รับรู้ว่า มีอพาร์ตเมนต์หนึ่งแห่งที่ยังคงตั้งสูงเด่นไม่ไหวเอน ตรงนั้นสมบูรณ์ไปด้วยน้ำที่สะอาดและก็ของกิน และก็เปิดรับเด็กหนุ่มสาวให้เข้าไปอาศัยอยู่ได้ฟรี ซูที่นา (โนจองอี)

เด็กหญิงวัย 18 ที่คราวหนึ่งเคยได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากนัมซาน ตกลงใจ

เดินทางไปกับคุณยายของคุณ แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่วาดวิมานในอากาศ เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป อพาร์ตเมนต์ที่นั้นเป็นที่แห่งไหนกันแน่ โปรดรับดูกันต่อทาง Netflix หนังยาว 1 ชั่วโมง 47 นาที มีบรรยายไทยพล็อตวันสิ้นโลก

การเอาตัวรอดเป็นของมีค่าที่สุดความรู้สึกข้างหลังมองเห็นโปสเตอร์ที่มีรูปตะไข้ ก็แอบคิดจะไหวป่าวประกาศเนี่ย หนังเกี่ยวกับตะไข้ เท่าที่มองมายังไม่มีเรื่องไหนถูกใจสักเรื่อง แม้กระนั้นภายหลังจากรับดูภาพยนตร์หัวข้อนี้ ก็ถึงบ้างอ๋อ ว่ามันไม่ใช่หนังเกี่ยวกับไอ้เข้แรง ไอ้เข้มาเพียงแค่เป็นตัวเปิดเรื่องเพียงแค่นั้น เฮ้อ! ดีขึ้นกว่าเดิม พล็อตดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง Happy Boy ของคนเขียนคิมซุนนยอง

ที่เมื่อปีที่ผ่านมาได้ทำออกมาเป็นภาพยนตร์ Concrete Utopia หรือ วิมานกึ่งกลางแดนนรก(2023) ผลงานของดาราแถวหน้าอย่างโอปป้า อีบยองฮอน, สาวเก่ง พัคเฆี่ยนอง รวมทั้งสุดหล่อ พัคซอจุน เกิดเรื่องราวในกรุงโซลข้างหลังผ่านเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่กระหน่ำเมืองจนถึงล่มสลาย ผู้มีชีวิตรอดยากไร้ทุกข์ยากลำบากใกล้ตาย มีเพียงแต่อพาร์ตเมนต์หนึ่งข้างหลังที่ผู้คนยังสามารถอาศัยอยู่ได้ ในรูปภาพยนตร์วิมานกึ่งกลางเมืองนรกคือเรื่องของการยื้อแย่งแบ่ง

พรรคแบ่งพวกของคนรอดชีวิต หนัง แอ ค ชั่ น พากย์ไทย เต็มเรื่อง ที่กีดกั้นผู้ไม่มีสิทธิออกมาจากอพาร์ตเมนต์ ส่วนภาพยนตร์ นักล่าท่ามกลางเมืองนรก พล็อตคล้ายคลึงกันนิดเดียวเป็นมีการเลือกสรรคนที่สามารถอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่มั่งคั่งไปอีกทั้งของกินรวมทั้งน้ำเช่นกัน แต่ว่าคราวนี้จะจำกัดเฉพาะ วัยรุ่นวัยรุ่น และก็พี่น้อง

ของพวกเขา ตัวรอบๆชั้นยอดตรงปากทางเข้าข้างหน้าอพาร์ตเมนต์ของภาพยนตร์ทั้งคู่เรื่องเลียนแบบกันออกมาเป๊ะๆแม้กระนั้นความหน่วงปวดศรีษะตุๆบที่หนังชี้ให้เห็นถึงอุปนิสัยดิบของผู้คน ในประเด็นนี้ออกจะแฟนตาซีกว่า เลยดูหมิ่นๆไม่เอาจริงเอาจังถึงกับกุมขมับความน่าดูของประเด็นนี้จะต้องชูให้ดารานำหุ่นล่ำ ดอนลี หรือ มาดงซอก อดีตกาลผู้ฝึกสอนส่วนตัวของนักมวยปลุกปล้ำมือโปร Kenvin Randleman

หนัง แอ ค ชั่ น พากย์ไทย เต็มเรื่อง

รวมทั้ง Mark Coleman ที่ผันตัวมาเป็นดาราตั้งแต่ปี 2005 หน้าที่ที่เขาได้รับชอบเป็นแถวบู๊แอ็คชั่น ผลงานภาพยนตร์ดังๆก็ยกตัวอย่างเช่น Train to Busan (2016), Men of Plastic (2022), The Round Up ทุกภาค, Along with the Gods ทุกภาค, และก็อีกหลายเรื่อง ถือได้ว่าเขาเป็นดาราที่ชำนาญบทบู๊แอ็คชั่น ต่อสู้แต่ละหน สนุกระทึก สาแก่ใจ เป็นดาราที่มีลุคแนววีรบุรุษ เพียงแค่มองเห็นก็อุ่นใจ ว่าธรรมะจะชนะอธรรมแน่ๆจำเป็นต้องเห็นด้วย

เลยว่าอุตสาหกรรมภาพยนตร์ประเทศเกาหลีนี่ความสามารถไม่ธรรมดา เว้นแต่เก่งแนวซอมบี้แล้ว ยังเก่งหนังแนววันสิ้นโลก สามารถสร้างผลงานแนวนี้ออกมาอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งแต่ละเรื่องก็สนุกสนานน่าติดตามทั้งหมด อย่าง Concrete Utopia (2023), Train to Busan (2016), Flu (2013) แล้วก็อีกหลายเรื่อง หนัง Badland Hunters (2024) ก็เป็นแถววิทยาศาสตร์ ที่ผู้คนพากเพียรหนีตายเอาชีวิต

รอดท่ามกลางภัยพินาศอีกเรื่องหนึ่ง ที่สาวกประเทศเกาหลีคงจะประทับใจ ภาพแสงสีวิจิตรตระการตางานสร้างฉากอย่างแท้ทรู อีกทั้งซากอาคารพังทลาย อาคารกระหน่ำ อพาร์ตเมนต์กลางแจ้งดินแดนเวิ้งว้าง

หลุมเหวลึก ท้องทุ่ง สัตว์ต่างๆและก็อีกหลายประเภท ภาพ CG ของการล่มสลายของกรุงโซลไกลสุดสายตา มองเหมือนจริงประสิทธิภาพเท่าเทียมฮอลลีวู้ด พอให้เห็นภาพอนาคตในวันที่โลกถูกพิพากษ์ได้อีกหัวข้อที่ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้มองสนุกสนาน ตื่นเต้น จำเป็นต้องขอชูให้คิวบู๊ แอ็คชั่น ได้ผู้กำกับหนังมือใหม่

ฮอมยองแฮง ที่ความสามารถการควบคุมคิวบู๊ไม่ใหม่ เนื่องจากเคยดูแลคิวบู๊ในรูปภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์ปังๆมาแล้วหลายเรื่อง อย่าง The Good, the Bad, the Weird (2008), Narco- Saints (2022), Phantom (2023) แล้วก็ Jung_E (2023) ในรูปภาพยนตร์นักล่ากึ่งกลางเมืองนรก

ถึงจะสำเร็จการงานควบคุมภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ว่าผู้กำกับฮอมยองแฮง

ก็โชว์สกิลเหนือชั้นผ่านคิวบู๊สุดระทึก ดูแล้วการันแปลความสนุกตื่นเต้นทะลุหน้าจอเลยนะดอนลี หรือมาดงซอก (50ปี) เล่นบท นัมซาน อดีตกาลแชมป์นักมวย ที่มีชีวิตรอดจากเรื่องวันสิ้นโลกมาได้สามปีแล้ว ออกล่าสิ่งมีชีวิตเพื่อจ่ายแจก

ให้เพื่อนมนุษย์ เป็นคนดี มีคุณความดี ต่อสู้เก่ง เคยช่วยเหลือ ซูที่นา (โนจองอี) ทำให้คุณตื้นตันพระคุณเขามากมาย ชายหนุ่มดอนลี ดาราผู้ชำนาญบทบู๊แอ็คชั่น ความหุ่นล่ำกล้ามแน่นทำให้เขาเหมาะสมกับบทตำรวจ อันธพาล ขาบู๊ แม้กระนั้นความสามารถด้านการแสดงก็พอได้จริงๆ

บทบู๊มาเมื่อไร่เพลิดเพลินใจเมื่อนั้น ปัดกวาดตัวร้ายเรียบเป็นหน้ากระดาน คนไหนกันซาบซึ้งใจความสามารถการแสดงของเขาจาก The Roundup ตามมามองหัวข้อนี้ไม่ผิดหวัง บางครั้งอาจจะบู๊ไม่มากเท่าหัวข้อนั้น แต่ว่าที่มีก็สนุกมากมายอีจุนยอง

U-KISS (27 ปี) รับบทบาท ชเวจีวาน หนุ่มวัยทีน คู่คิดของนัมซาน รอดตายจากสถานะการณ์วันสิ้นโลกแล้วก็ตามติดนัมซานสำหรับในการออกล่าทุกหน หนัง แอ ค ชั่ น พากย์ไทย เต็มเรื่อง ชายหนุ่มอีจุนยอง ข้างหลังจบหน้าที่ตนเองในฐานะนักร้องก็หันมาเอาดีทางการแสดงเต็มกำลัง ก่อนภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ได้แสดงฝีมือ

ไว้อย่างจัดเต็มกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง Brave Citizen (2023) ที่รับบทบาทเป็นแบดบอย อันธพาลหัวหน้าลูกคนมั่งมี จอมบูลลี่ประจำสถานที่เรียน แสดงดีเว่อร์ สีหน้าท่าทางแววตา เพียงแค่นึกถึงก็เสียวสันหลังแล้วแรง

หนัง แอ ค ชั่ น พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ในหนัง นักล่ากึ่งกลางเมืองนรก สวมบทบาทเป็นคนดีที่มีใจแอบรักนางเอก ต่อสู้พอใช้ แม้กระนั้นพ่ายซะหลายครั้ง คิวบู๊นับว่าเก่งพอสมควรเลยล่ะ ถึงเสื้อผ้าจะเลอะเทอะไปหน่อยแม้กระนั้นความหล่อยังคงทะลุหน้าจอตั้งแต่วินาทีแรกโนจองอี (22 ปี) รับบทบาท ซูที่นา เด็กผู้หญิงวัย 18 ปีอาศัยอยู่กับคุณยายคนเดียว เก็บเนื้อเก็บตัวเกลียดพบปะสนทนาผู้คน

วันหนึ่งได้รับการโน้มน้าวให้ไปพักในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่พรั่งพร้อมไปด้วยของกินและก็น้ำ โนจองอี ผู้ดำเนินรายการสาวสวยจากรายการ SBS Inkigayo รวมทั้งดาราหนังสาวคนรับบท NJ นางรองจากซีรีส์ Our Beloved Summer (2021) หัวข้อนี้มารับบทเป็นวัยรุ่นสาว ที่มีนิสัยถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัว รอระวังระทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แสดงดี สีหน้าท่าทางแววตา ไตร่ตรองครุ่นคิดตลอดระยะเวลา

มองเห็นถึงความก้าวหน้าการแสดงอีฮีจุน (44 ปี) รับบทบาท ยังกีซู แพทย์เดียวผู้รอดพ้นจากเภทภัย อีฮีจุน ดาราจากซีรีส์ Mouse และก็ Mistress หัวข้อนี้มารับบทเป็นดอกเตอร์ นักคิดค้นทดสอบกระบวนการอยู่รอดท่ามกลางภัย สีหน้าท่าทางแววตามองออกเลย นินทาหรือดีชื่อ Badland Hunters หรือชื่อไทย นักล่ากึ่งกลางแดนนรก ก็สื่อความหมายของเรื่องราวอยู่ พล็อตจุดโฟกัสที่ตัว นัมซาน (มาดงซอก)

อดีตกาลนักมวยความสามารถฉกาจฉกรรจ์ ภายหลังมีชีวิตรอดจากเหตุแผ่นดินไหว เขาตะลุยไปในซาก เพื่อตามล่าสิ่งมีชีวิต และก็เอาเนื้อหนังมาแจกให้เพื่อนมนุษย์แลกเปลี่ยน

อาหารของเล็กๆน้อยๆเพิ่มอีกความเพลิดเพลินน่าติดตามผ่านเงื่อนของสาวน้อย ซูที่นา (โนจองอี) เด็กหญิงวัย 18 ปี หนึ่งในคนรอดตายวัยรุ่น ที่เหลือรอดชีวิตอยู่เพียงแค่ไม่กี่คน รวมทั้งทุกคนได้รับชักชวนให้ไปพักในอพาร์ตเมนต์ที่พรั่งพร้อมไปด้วยน้ำแล้วก็ของกิน ที่ซึ่งมีดราชการ ยังกีซู (อีฮีจุน)

เป็นหัวหน้า แม้กระนั้นระหว่างออกล่าสิ่งมีชีวิต uniquebabydeals  นัมซาน เจอเรื่องราวแปลก เขาก็เลยรีบเริ่มเดินทางไปช่วยเหลือซูท้องนา พล็อตไม่สลับซับซ้อนแม้กระนั้นน่าติดตาม เล่าใช้ได้ กระชับเชื้อเชิญลุ้นสม่ำเสมอ ละเว้นกลางเรื่องแอบอยากนอนนิดเดียวอันจีฮเย (34ปี) เล่นบท อีอึนโฮ พลทหารอี

ทหารหญิงที่หนีตายจากกองกำลัง เนื่องจากรับมิได้กับเรื่องราวแปลกที่เกิดขึ้น อันจีฮเย สมัยก่อนนักกีฬายิมนาสติกลีลาท่าทาง สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติประเทศเกาหลี ประเด็นนี้มารับบทเป็นทหาร ต่อสู้เก่ง ลีลาท่าทางการต่อสู้ของคุณสมหน้าที่พอได้ผู้ใดกันถูกใจแนวบู๊แอ็คชั่นเผชิญภัยสมัยวันสิ้นโลก ชี้แนะ Badland Hunters ผลงานปัจจุบันของดาราสุดล่ำ ดอนลี ปะทะอีจุนยอง

ชายหนุ่มหล่อไอดอลวง U-KISS พล็อตเอาชีวิตรอดข้างหลังประเทศเกาหลีใต้พบเจอเรื่องแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่กระหน่ำเมืองราบเป็นหนังกลอง พล็อตมีความน่าดึงดูดใจ ภาพแสงสีเสียง CG กราฟฟิคประพฤติดี ประสิทธิภาพทันสมัย เดินเรื่องน่าติดตาม คิวบู๊เยี่ยมที่สุด แอ็คชั่นมันสาแก่ใจ ให้แต้ม 8/10 ตัดคะแนนกึ่งกลางๆเรื่อง เชื้อเชิญง่วงหงาวหาวนอนนิดหน่อย รับดูได้ทาง Netflix มีบรรยายไทย

รีวิว Sixty Minutes (60 นาที) หนังแอ็คชั่นที่บู๊ทั้งเรื่องไม่มีพัก

เมื่อนักมวยชายหนุ่มจำต้องหนีการล่าจากกลุ่มมาเฟียเพื่อไปพบบุตรสาว มีพากย์ไทย มองได้ทาง Netflixรีวิว Sixty Minutes (60 นาที) หนังแอ็คชั่นที่บู๊ทั้งเรื่องไม่มีพัก เมื่อนักมวยชายหนุ่มจำเป็นต้องหนีการล่าจากกลุ่มมาเฟีย

เพื่อไปพบบุตรสาว มีพากย์ไทย มองได้ทาง Netflix บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม ถ้าหากบกพร่องอย่างไร หนัง แอ ค ชั่ น พากย์ไทย เต็มเรื่อง หรือเปล่าชื่นชอบคนใดจำเป็นต้องขอประทานโทษไว้ในที่นี้ เมื่อก่อนจะมาเริ่มการรีวิวพวกเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีมากยิ่งกว่าเรื่องย่อ Sixty Minutes (60 นาที)

เรื่องราวยุ่งๆของ Octavio Bergmann (สวมบทบาทโดย Emilio Sakraya) นักมวยชายหนุ่มดาวรุ่งที่กำลังจะขึ้นสังเวียนไฟต์สำคัญ แม้กระนั้นความโชคไม่ดีก็คือการขึ้น

สังเวียนไฟต์นี้มันดันตรงกับวันเกิดบุตรสาวของเขา และก็ยังไม่ทันได้ขึ้นสังเวียน เมียของเขาก็โทรมาข่มขู่ว่าในตอนนี้บุตรสาวกำลังรอคอยเขาอยู่ ซึ่งถ้าเกิดเขามาไม่ทันด้านใน 1 ชั่วโมง เมียเขาจะไปฟ้องขอสิทธิ์อุปถัมภ์ลูกเพียงผู้เดียว งานนี้ Octavio ก็เลยตกลงใจยอมทิ้งสังเวียนนัดหมายสำคัญเพื่อกลับไปพบลูก แต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง

มันไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เมื่อเหล่ามาเฟียจุดหมายที่แทงพนันในฝั่งเขาเอาไว้ไม่ยินยอมให้เขากลับ และก็บังคับให้เขาขึ้นสังเวียน อันเป็นจุดกำเนิดของการไล่ปัจจุบันเดือดทั้งเมือง

ซึ่งตอนท้ายแล้วเรื่องราวทั้งปวงจะจบเช่นไร Octavio จะกลับไปอยู่ที่บ้านไปพบบุตรสาวได้ทันการหรือเปล่า ทุกคนจำต้องไปรับดูด้วยตาตนเอง Sixty Minutes (60 นาที) สามารถรับดูได้พร้อมบรรยายไทยทาง Netflixสำหรับหนังหัวข้อนี้ส่วนตัวเป็นไม่เคยรับรู้ชื่อหรือมองเห็นแบบอย่างมาก่อนเลย มารู้อีกครั้งก็ตอนเข้า Netflix แล้ว พอใช้อ่าน

เค้าโครงเรื่องก็มีความเห็นว่าน่าดึงดูดดีเลยกดเข้าไปมอง เข้าไปมองแบบมิได้มุ่งมาดอะไร ปรากฎว่าตัวหนังมันก็บันเทิงใจมองเพลิดเพลินใช้ได้ บางทีอาจไม่ถึงกับประทัยจิตใจ แต่ว่าก็พอสมควรแก้เบื่อฆ่าเวลาก้าวหน้าเลย เป็นทั้งยังเรื่องจะเป็นเหตุที่เกิดขึ้นในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง ตัวหนังเดินเรื่องเร็วมากๆเปิดเรื่องมาแบบไม่พูดพล่ามทำเพลงอะไรเยอะมาก พวกเราได้มีความเห็นว่าผู้แสดงนำชายเป็นนักมวย

รวมทั้งกำลังจะขึ้นสังเวียน กลางทางเขาก็บ่นว่าวันนี้เป็นวันเกิดลูก เขาจำต้องไปให้ทัน แล้วก็ระหว่างก่อนขึ้นสังเวียน เมียเขาก็โทรมากล่าวว่าให้มาวันเกิดลูกให้ทันข้างใน 60 นาที ไม่อย่างนั้นจะฟ้องเรียกสิทธิ์ชุบเลี้ยง ซึ่งนี่แหละเป็นสาเหตุของชื่อ ต่อจากนั้นเรื่องราววายป่วงก็เริ่มขึ้น ซึ่งหนังจะติดตามผู้แสดงดารานำชายไปตลอด 1 ชั่วโมงนี้ ว่าเขาจะต้องพบเจอปัญหาอะไรบ้างกลางทางกลับไปอยู่ที่บ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Die Gewinne werden zuverlässig ausgezahlt, unter klar definierten Grenzen. eine große Vulkan Wager verfügt auch über eine Sammlung aller möglichen Karten-/ Brettspielen. vulkan vegas Baccarat Online ist auch auch bekannt für sein einfaches Spielprinzip und schnelle Runden. vulkan vegas de Das erste Level ist also Reisende, dann Krieger, Genius, Gewählt, Kept, Idol, Guru, Meister, Lord und Legende. ihre e mail adresse