เรดไลฟ์เต็มเรื่อง หนังเล่าเกี่ยวกับคนจนในสังคม ที่หาเลี้ยงชีพด้วยการขายตัวและเป็นโจร

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง ส้ม เด็กผู้หญิงวัยรุ่นมัธยม กำเนิดและก็เติบโตในโลกใบเล็กๆกับแม่ อย่าง อ้อย

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง นางโลมในย่านชุมชนแออัดแนวดิ่งศูนย์กลางเมืองใหญ่กัดฟันขายตัวเพื่อส่งบุตรสาวไปเรียนในสถานศึกษาที่ดีแม้ว่าจะขาดเงินจ่ายค่าเทอมเพื่ออนาคตของส้ม แต่ว่าแล้วโลกของสองแม่ลูกก็จำเป็นต้องแปรไปเมื่อส้มได้พบกับ พีช เด็กนักเรียนรุ่นพี่ไอดอลตัวเด่นในสถานศึกษา ส้มเผลอไผลในตัวพีชเวลาที่พีชก็เข้าพบส้มด้วยแรงดึงดูดบางสิ่งบางอย่างปรับปรุงเป็นความสมาคมลึกซึ้ง ส้มเฝ้าฝันถึงการได้ออกไปดำรงชีวิตที่อื่นๆกับพีช

แต่ว่าและก็พบว่ารักแรกพบในโลกเรื่องจริงกำลังทำให้คุณจะต้องเจอกับการสิ้นไปใหญ่ไปชั่วนิจนิรันดร์ เต๋อ มิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยเด็กเร่ร่อนวัย 18 ปีที่หนีออกมาจากบ้านตั้งแต่เด็ก เต๋อเฝ้าฉกชิงวิ่งราวแถวสถานีรถไฟกับพวก เคี้ยง และก็แกงค์สหายเพื่อหารายได้สร้างชีวิตใหม่กับ มายด์ นางโลมวัยรุ่นที่เขาทุ่มความรักให้มายด์เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวเดียวในชีวิตของเต๋อตอนที่เต๋อก็เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตมายด์เนื่องจากว่าสิ่งที่มายด์กลัวที่สุดเป็นการโดนละเลย

เต๋อที่กำลังคิดเงินใกล้พามายด์ออกไปสร้างชีวิตใหม่ที่อื่นๆกลับศึกษาและทำการค้นพบว่าเงินช่วยอะไรเขามิได้ และก็ยิ่งเต๋อพากเพียรเยอะขึ้นเยอะแค่ไหนก็ยิ่งพบว่าตนเอง เรดไลฟ์เต็มเรื่อง  กำลังเดินทางไปสู่แนวทางที่มืดหมองมากเพิ่มขึ้นเพียงแค่นั้น รักแรกพบแล้วก็รักเดียวใจเดียวที่ทั้งสองดิ้นรนเพียรพยายามจะไขว่คว้า บางทีอาจดูเหมือนกับว่าราคาสูงเกินความจำเป็นสำหรับพวกเขาเรื่องราวของสองวัยรุ่นที่โลกลืม

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

‘ส้ม’ (ซิดนีย์ สุพิชชา) ลูกในโอวาทของหญิงงามเมืองริมทาง ที่มั่นใจว่า ‘รักแรกพบ’ ที่คุณได้เจอจะพาคุณออกมาจากโลกที่แสนเกลียดได้ เหมือนกับ ‘เต๋อ’ (แบงค์ ธิว่ากล่าว) ขโมยกระจอกงอกง่อยนักฉกชิงวิ่งราวเขตสถานีรถไฟ ที่พร้อมชิงทรัพย์ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อผลักยื้อ ‘รักเดียวใจเดียว’ ของเขา หากว่ามันบางทีอาจจะไม่มีอยู่จริง

‘ส้ม’ เด็กหญิงวัยรุ่นมัธยม กำเนิดรวมทั้งเติบโตในโลกใบเล็กๆที่แม่ของคุณ ‘อ้อย’ (ปู กรองทองคำ) ทำขึ้นมา อ้อยหญิงขายบริการทางเพศในเขตสลัมแนวดิ่งแกนกลางเมืองใหญ่ กัดฟันขายตัวเพื่อส่งบุตรสาวไปเรียนในสถานที่เรียนที่ดี แม้ว่าจะขาดเงินจ่ายค่าเทอมเพื่ออนาคตของส้มแม้กระนั้นแล้วโลก

ของสองแม่ลูกก็จำเป็นต้องแปรไป เมื่อ ‘ส้ม’ ได้พบกับ ‘พีช’ (ฝ้าย สุมิตตา) เด็กนักเรียนรุ่นพี่ไอดอลตัวเอกในสถานที่เรียน ส้มคลั่งไคล้ในตัวพีช ในตอนที่พีชก็เข้าพบส้มด้วยแรงดึงดูดบางสิ่งปรับปรุงเป็นความชมรมลึกซึ้ง ส้มเฝ้าฝันถึงการได้ออกไปดำรงชีวิตที่อื่นๆกับพีช แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็พบว่ารักแรกพบในโลกข้อเท็จจริงกำลังทำให้คุณจะต้องเจอกับการสิ้นไปใหญ่ไปตลอดไป

‘เต๋อ’ (แบงค์ ธิว่ากล่าว) ขโมยกระจอกงอกง่อยเด็กเร่ร่อนวัย 18 ปีที่หนีออกมาจากบ้านตั้งแต่เด็ก เต๋อเฝ้าฉกชิงวิ่งราวแถวสถานีรถไฟกับพวก ‘เคี้ยง’ (บิ๊ก ดี พบร์ราร์ด) แล้วก็กลุ่มสหายเพื่อหารายได้สร้างชีวิตใหม่กับ ‘มายด์’ (จ๋อมแจ๋ม กานต์พิชา) ผู้หญิงหากินวัยรุ่นที่เขาทุ่มความรักให้มายด์เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวเดียวในชีวิตของเต๋อ ตอนที่เต๋อก็เป็นทุกอย่างในชีวิตมายด์ เพราะเหตุว่าสิ่งที่มายด์กลัวที่สุดเป็น

การโดนละทิ้ง เต๋อที่กำลังคิดเงินใกล้พามายด์ออกไปสร้างชีวิตใหม่ที่อื่นๆกลับศึกษาและทำการค้นพบว่าเงินช่วยอะไรเขามิได้ และก็ยิ่งเต๋อมานะมากเพิ่มขึ้นเยอะแค่ไหนก็ยิ่งพบว่าตนเองกำลังเดินทางไปสู่วิถีทางที่มืดมนเยอะขึ้นแค่นั้น’รักแรกพบ’ และก็ ‘รักเดียวใจเดียว’ ที่ทั้งสองดิ้นรน

บากบั่นจะไขว่คว้า บางทีอาจดูราวกับว่าราคาสูงเกินความจำเป็นสำหรับพวกเขา”RedLife เรดไลฟ์” ผลงานดราม่า-ทริลเลอร์ โดยความสามารถของผู้กำกับ “ลักญ เอกลักญ หูศรณ์” จากสตูดิโอนิวเวฟมาแรง “BrandThink Cinema” ที่ได้รับเลือกเข้าแข่งขันใน เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวครั้งที่

36 #TIFF ในสาย Asian Future แล้วก็ได้รับเกียรติยศให้จัดฉายรอบเวิลด์พรีเมียร์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวคราวนี้ เป็นรอบแรกของโลกอีกด้วย เรียกว่า สุดปังตั้งแต่ยังมิได้เข้าฉายจริง แล้วก็เข้าฉายในวันที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2566 ด้วยเรท 18+บอกเล่าเรื่องราวของ

วงจรชีวิตวัยรุ่นไม่มีช่องทาง ที่สังคมไม่สนใจรวมทั้งไม่ยอมรับการมีอยู่ เปิดเผยเรื่องราวชีวิตของมนุษย์ที่อยู่ใต้ห่วงโซ่ฯ ที่จะต้องกัดฟันสู้ชีวิตในสังคมที่มิได้รับการแลเหลียว พวกเขาเพียงแต่ไขว่คว้าคำว่า “ถูกรัก” เพื่อหล่อเลี้ยงชีวิต และก็เสือกสนหนีจากคำว่า “ถูกทิ้ง” 14:55 น. ยืนยันความปัง เรดไลฟ์เต็มเรื่อง เข้าชิงเทศกาลภาพยนตร์ใหญ่ระดับทวีปเอเชีย ตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย “RedLife เรดไลฟ์” เล่าราววงจรชีวิตวัยรุ่นที่ “ถูกลืม” ไขว่คว้าต้องการ “ถูกรัก” หนีคำว่า “ถูกทิ้ง”

“RedLife เรดไลฟ์” ผลงานดราม่า-ทริลเลอร์ โดยความสามารถของผู้กำกับ “ลักญ เอกลักญ หูศรณ์” จากสตูดิโอนิวเวฟมาแรง “BrandThink Cinema” ที่ได้รับเลือกเข้าแข่งขันใน เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวครั้งที่ 36 #TIFF ในสาย Asian Future และก็ได้รับเกียรติยศให้

จัดฉายรอบเวิลด์พรีเมียร์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเมืองโตเกียวคราวนี้

เป็นรอบแรกของโลกอีกด้วย เรียกว่า สุดปังตั้งแต่ยังมิได้เข้าฉายจริง แล้วก็เข้าฉายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 ด้วยเรท 18+

เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของวงจรชีวิตวัยรุ่นไม่มีโอกาส ที่สังคมไม่สนใจและก็ไม่ยอมรับการมีอยู่ เผยแพร่เรื่องราวชีวิตของคนเราที่อยู่ใต้ห่วงโซ่ฯ ที่จะต้องกัดฟันสู้ชีวิตในสังคมที่มิได้รับการแลเหลียว พวกเขาเพียงแค่ไขว่คว้าคำว่า “ถูกรัก” เพื่อหล่อเลี้ยงชีวิต รวมทั้งเสือกสนหนีจากคำว่า “ถูกทิ้ง”

“ส้ม” (ซิดนีย์ สุพิชชา) เด็กหญิงวัยรุ่นมัธยม กำเนิดรวมทั้งเติบโตในโลกใบเล็กๆที่แม่ของคุณ “อ้อย” (ปู กรองทองคำ) ทำขึ้นมา อ้อยเป็นหญิงบริการในย่านชุมชนแออัดแนวดิ่งศูนย์กลางเมืองใหญ่ จำเป็นต้องกัดฟันขายตัว เพื่อส่งบุตรสาวไปเรียนในสถานศึกษาที่ดี แม้ว่าจะขาดเงินจ่ายค่าเทอม

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

เพื่ออนาคตของส้ม แม้กระนั้นแล้วโลกของสองแม่ลูกก็จำต้องแปรไปเมื่อส้มได้พบกับ “พีช” (ฝ้าย สุมิตตา) เด็กนักเรียนรุ่นพี่ไอดอลตัวเอกในสถานศึกษา ส้มเผลอไผลในตัวพีชในช่วงเวลาที่พีชก็เข้าพบส้มด้วยแรงดึงดูดอะไรบางอย่าง ปรับปรุงเป็นความสโมสรลึกซึ้ง ส้มเฝ้าฝันถึงการได้ออกไปดำรงชีวิตที่อื่นๆกับพีช แม้กระนั้นและพบว่ารักแรกพบในโลกเรื่องจริงกำลังทำให้คุณจะต้องเจอกับการสิ้นไปใหญ่ไปตลอดไป

“เต๋อ” (แบงค์ ธิว่ากล่าว) มิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยเด็กเร่ร่อนวัย 18 ปี ที่หนีออกมาจากบ้านตั้งแต่เด็ก เต๋อเฝ้าฉกชิงวิ่งราวแถวสถานีรถไฟกับพวก “เคี้ยง” (บิ๊ก ดี พบร์ราร์ด) และก็แกงค์เพื่อนฝูงเพื่อหารายได้สร้างชีวิตใหม่กับ “มายด์” (จ๋อมแจ๋ม กานต์พิชา) นางโลมวัยรุ่นที่เขาทุ่มความรักให้ เรดไลฟ์เต็มเรื่อง มายด์เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวเดียวในชีวิตของเต๋อ ในช่วงเวลาที่เต๋อก็เป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิตมายด์ ด้วยเหตุว่าสิ่งที่มายด์กลัวที่สุด

เป็นการโดนละเลย เต๋อเพียรพยายามคิดเงิน รวมทั้งใกล้จะพามายด์ออกไปสร้างชีวิตใหม่ที่อื่นๆ แต่ว่าแล้วกลับศึกษาและทำการค้นพบว่า เงินช่วยอะไรเขามิได้ ยิ่งเต๋ออุตสาหะเพิ่มมากขึ้นเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งพบว่าตนเองกำลังเดินทางไปสู่วิถีทางที่มืดหม่นหมองเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้นRed Life เรดไลฟ์

หนังใหม่น่าดูที่กำลังถูกเอ๋ยถึงบนโลกอินเตอร์เน็ตในฐานะหนังรักสะท้อนสังคมที่น่าสังเกตที่ปี โปรเจกต์แรกจากสตูดิโอสมาชิกใหม่ชนชาติไทย BrandThink Cinema ถ่ายทอดเรื่องราวการไขว่คว้าใส่ความรักท่ามกลางชีวิตที่จำเป็นต้องดิ้นรน ตระเตรียมเข้าฉายในโรงหนังก.ย.นี้

“Red Life เรดไลฟ์” หนังใหม่โปรเจกต์แรกจากสตูดิโอ BrandThink Cinema
คนชอบดูหนังคนไทยจัดเตรียมเจอกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Red Life” (เรดไลฟ์) ดูแลโดย เอกลักญ หูศรณ์ พูดได้ว่าได้ผลสำเร็จงานที่น่าเฝ้ามองจากสตูดิโอ BrandThink Cinema ที่นำเรื่องราวความรักมาเล่าผ่านนักแสดงที่จำต้องดำรงชีวิตกัดฟันสู้ชีวิตข้างในสังคมที่มิได้แลเหลียวคนขอบ จนถึงถูกนิยามว่า Red Life เป็นหนังรักฟีลแบดที่จะพาทุกคนไปติดตามการไขว่คว้ากล่าวโทษรักของผู้แสดงที่เต็มไปด้วยรอยแผลในชีวิต

Red Life นำกลุ่มด้วยการกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกรอบของผู้แสดงมีชื่อเสียง แบงค์-ธิตำหนิ มหาโยธารักษา ร่วมด้วยกลุ่มดาราแบบใหม่มากมายความสามารถ แข่งขันหน้าที่กับ 2 ดาราประสิทธิภาพของประเทศไทยอย่าง ปู-กรองทองคำ รัชตะชนชั้น แล้วก็ นาย-มานพ มีจรัส ที่จะมาส่งต่อเรื่องราวชีวิตที่จะเป็นแรงผลักดันให้กับผู้ชมทุกคนผ่านหน้าที่สุดหินที่ได้รับในรูปภาพยนตร์เรื่อง Red LifeRed Life

เรดไลฟ์” หนังรักฟีลแบดที่น่าเฝ้าดูหนังใหม่เรื่อง RedLife เล่าราวของ “ส้ม” วัยรุ่นสาวที่มีแม่เป็นหญิงบริการเขตสลัมที่ยอมกัดฟันขายตัวเพื่อส่งบุตรสาวไปเรียนในสถานศึกษาดีๆโดยที่ตัวส้มเองหวังว่าวันหนึ่งคุณจะได้เจอกับความรักที่จะพาคุณออกไปจากโลกที่แสนชังนี้ได้ จนตราบเท่าส้มได้เจอกับ “พีช” รุ่นพี่ที่เป็นไอดอลประจำสถานศึกษา ทั้งคู่รู้สึกถูกยั่วยวนใจเข้าพบกันจนกระทั่งเรื่องราวความรักในโลกที่เรื่องจริงส่งผลให้เกิดความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่

ในขณะที่อีกมุมหนึ่งของสังคมก็ยังมี “เต๋อ” หนุ่มวัยทีนที่ผันตนเองเป็นนักฉกชิงวิ่งราว

บริเวณสถานีรถไฟ แต่ทว่าเขาก็เป็นไปได้เพียงแค่ขโมยกระจอกงอกง่อยที่กล้าๆกลัวๆในครั้งใดก็ตามจะต้องฉกชิงวิ่งราวเหยื่อ วันหนึ่งเต๋อได้เจอกับ “มายด์” หญิงขายบริการทางเพศวัยรุ่นที่เป็นดุจรักเดียวใจเดียวของเขา เต๋อก็เลยบากบั่นทำทุกวิธีทางเพื่อจะได้พามายด์ออกไปจากวังวนชีวิตโสโครกเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ราวกับคู่สมรสทั่วๆไป แม้กระนั้นยิ่งมานะมากแค่ไหน ก็เสมือนเต๋อยิ่งดำตรงสู่โลกมืดหมองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

เรื่องราวความรักที่พวกเขาทั้งผองอุตสาหะดิ้นรนไขว่คว้า เรดไลฟ์เต็มเรื่อง บางทีอาจเป็นรักทั่วๆไปที่ใครๆก็สามารถมีได้ แต่ว่าสำหรับผู้แสดงต่างๆใน Red Life ดูเหมือนกับว่าบางทีอาจ

เป็นสิ่งที่มีค่าแพงเกินความจำเป็นสำหรับพวกเขาหนังรักโลกไม่สวย จากสตูดิโอสมาชิกใหม่ BrandThink Cinema ซึ่งเปิดตัวฉายที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนมาฉายที่ไทย ควบคุมโดย เอกลักญ หูศรณ์ ที่นำเรื่องราวความรักมาเล่าผ่านนักแสดงที่จำเป็นต้องมานะพยายาม ในสังคมที่มิได้แลเหลียวคนริมที่เต็มไปด้วยรอยแผลในชีวิต จนกระทั่งถูกนิยามว่า Red Life

เรดไลฟ์เต็มเรื่อง

แม้กระนั้นคนทุกคนก็อยากได้ความรัก uniquebabydeals  รวมทั้งบากบั่นไขว่คว้าหามันอปิ้งไม่คิดชีวิต เพื่อจะทุเลาอาการหงอยเหงาให้เบาบางลงได้บ้างก็ยังดี เพราะว่าชีวิตที่เสมือนตัวผู้เดียวไม่มีผู้ใดให้พึ่งพิงนั้น มันช่างเหงาหงอย ว้าเหว่ เปล่าเปลี่ยว และก็กระโดดเดียวกระทั่งเกินจะแบกรับไหว.หนังรักฟีลแบดหัวข้อนี้ แสดงนำโดย แบงค์ ธิตำหนิ มหาโยธารักษา ร่วมด้วยผู้แสดงแบบใหม่ ซิดนีย์ สุพิชชา สังขจินดา, จ๋อมแจ๋ม กานต์พิชชา ดงษ์พานิชย์, บิ๊ก ดี พบร์ราร์ด, ฝ้าย สุมิตตา ดวงแก้ว

รวมทั้งดาราหนังมือเก๋าที่ทำให้หนังมีความสมบูรณ์มากขึ้นเรื่อยๆอย่าง ปู กรองทองคำ รัชตะชาติชั้นวรรณะ และก็ นาย มานพ มีแจ่มแจ้งเชิญผู้ที่เคยถูกรัก แล้วก็ผู้ที่เคยถูกทิ้ง มาดูหนังรักโลกไม่สวยไปพร้อมกับเรื่องราวของ “ส้ม” (สวมบทบาทโดย ซิดนีย์ สุพิชชา) วัยรุ่นสาวที่มีแม่เป็นหญิงบริการที่ยอมกัดฟันขายตัวเพื่อส่งบุตรสาวไปเรียนในสถานศึกษาดีๆโดยที่ตัวส้มเองหวังว่า วันหนึ่งคุณจะได้เจอกับความรักที่จะพาคุณออกไปจากโลกที่แสนน่าสะอิดสะเอียนนี้ จนถึง

ส้ม ได้เจอกับ “พีช” (รับบทบาทโดย ฝ้าย สุมิตตา) รุ่นพี่ที่สถานศึกษา ทั้งคู่รู้สึกถูกยั่วยวนใจเข้าพบกัน กระทั่งเรื่องราวความรักในโลกที่เรื่องจริงส่งผลให้เกิดความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่… ในเวลาที่อีกมุมหนึ่งของสังคมก็ยังมี “เต๋อ” (เล่นบทโดย แบงค์ ธิตำหนิ) หนุ่มวัยทีนที่พากเพียรหาเลี้ยงชีพ

แม้กระนั้นในที่สุดก็จะต้องมาจบลงที่การเป็นมิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยดังเดิม เต๋อ มี “มายด์” (สวมบทบาทโดย จ๋อมแจ๋ม กานต์พิชชา) หญิงคณิกาวัยรุ่นที่เป็นดังรักเดียวใจเดียวของเขา เต๋อก็เลยเพียรพยายามทำทุกวิธีทางเพื่อจะพามายด์ออกไปจากวังวนชีวิตสกปรก เพื่อเริ่มชีวิตใหม่เสมือนแฟนทั่วๆไป แม้กระนั้นยิ่งพากเพียรเยอะแค่ไหน ก็เสมือนเต๋อยิ่งดำตรงสู่โลกมืดหม่นหมองมากเพิ่มขึ้นแค่นั้น

เรื่องราวความรักที่พวกเขาทั้งผองอุตสาหะดิ้นรนไขว่คว้า บางทีอาจเป็นรักทั่วๆไปที่ใครๆก็สามารถมีได้ แม้กระนั้นสำหรับผู้แสดงใน Red Life ดูเหมือนกับว่าบางทีอาจเป็นสิ่งที่ล้้ำค่าแพงเหลือเกินสำหรับพวกเขา

นี่เป็นหนังที่ผู้แสดงได้รับหน้าที่ที่ท้าความรู้ความเข้าใจ เรดไลฟ์เต็มเรื่อง ทำให้พวกเขาและก็พวกคุณเพียรพยายามอย่างมากเพื่อถ่ายทอดมันออกมา รวมทั้งผู้ชมอย่างพวกเราๆก็สามารถรับทราบถึงความเพียรพยายามพวกนั้นได้ โดยยิ่งไปกว่านั้น “ปู” กรองทองคำ รัชตะชาติชั้นวรรณะ ที่ทุ่มเทสุดกำลังกับบทนี้

ถึงกับยอมเล่นฉากเปลือยอกกับ บทหญิงขายบริการทางเพศสาวน้อยใหญ่ “อ้อย” รวมทั้งอีกหนึ่งผู้แสดงที่เด่นที่สุดก็คือ “คุณลุงกั๊ก” ซึ่งสวมบทบาทโดย มานพ มีรุ่งเรือง นี่เป็นนักแสดงทรงเสน่ห์ ที่เปรียบหยาดหยดทิพย์ทาจิตใจให้กับผู้ชมรวมทั้งส้มใน Red Life ที่ยิ่งมองก็ยิ่งตรง ในตอนที่ “ฝ้าย” สุมิตตา ดวงแก้ว สมัยก่อนเมมเบอร์จากวงไอดอลดัง BNK48 ก็เป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่น่าดึงดูด และก็เป็นเยี่ยมในสิ่งสวยงามขอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Die Gewinne werden zuverlässig ausgezahlt, unter klar definierten Grenzen. eine große Vulkan Wager verfügt auch über eine Sammlung aller möglichen Karten-/ Brettspielen. vulkan vegas Baccarat Online ist auch auch bekannt für sein einfaches Spielprinzip und schnelle Runden. vulkan vegas de Das erste Level ist also Reisende, dann Krieger, Genius, Gewählt, Kept, Idol, Guru, Meister, Lord und Legende. ihre e mail adresse