whey concentrate

whey concentrate เป็นเวย์โปรตีนประสิทธิภาพสูง เกรดพรีเมียมจากนิวซีแลนด์เชื่อมั่นได้ในประสิทธิภาพและก็ความปลอดภัย เนื่องจากว่าประเทศนิวซีแลนด์

whey concentrate เวย์โปรตีน มีส่วนช่วยสร้างเสริมแล้วก็ฟื้นฟูกล้ามใส่ 1 กระปุก คุณประโยชน์
1.ช่วยสร้างเสริม แล้วก็ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ จากการออกกำลังกาย
2.มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการบริหารร่างกาย ในนักกีฬาทุกประเภทจุดแข็ง
1.เป็นเวย์โปรตีนสูตรครบถ้วนบริบูรณ์ ให้จำนวนโปรตีนสูง พร้อม BCAAs รวมทั้งวิตามินเกลือแร่รวม 18 ประเภท มีส่วนให้การสร้างกล้ามเนื้อเห็นผลเร็วขึ้น

2.เป็นเวย์โปรตีนประสิทธิภาพสูง เกรดพรีเมียมจากนิวซีแลนด์
a.เชื่อมั่นได้ในประสิทธิภาพและก็ความปลอดภัย เนื่องจากว่าประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งผลิตนมและก็สินค้าของนมชั้นยอดเยี่ยมของโลก จากสิ่งแวดล้อมที่สะอาดและเหมาะสม
b.ไม่ปรับเปลี่ยนกรรมพันธุ์ (Non-GMO) สามารถทานได้อย่างต่อเนื่องโดยสวัสดิภาพ
3.รสดี ละลายเร็ว กินง่ายอีกทั้งรสชอคโกแลต และ วานิลาเหมาะสำหรับ

•ผู้ที่บริหารร่างกายทั่วๆไป อยากสร้างกล้ามเนื้อ รวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการออกกำลังกาย
•คนที่เริ่มเล่นเวท อยากเสริมโปรตีน เพือสร้างกล้ามเนื้อ whey protein pantip ให้เห็นผลเร็วขึ้น
•นักกีฬาทุกหมวดหมู่ whey concentrate เวย์ ลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี เวย์ เพิ่มน้ําหนัก ทั้งยังหญิงและชายขนาดการกิน :ผสมผงเวย์โปรตีน 1 ช้อนตวง กับน้ำหรือน้ำผลไม้ 250 มล. เขย่าให้ถูกกันใน Shaker และก็กินวันละ 1-2 ครั้ง ก่อนรวมทั้งข้างหลังออกกำลังกายองค์ประกอบส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 ช้อนตวง (40กรัม)
– เวย์โปรตีนเข้มข้น 37.655 กรัม – เวย์โปรตีนไอโซเลท 0.8 กรัม

– วิตามิน แล้วก็เกลือแร่ 0.5 กรัม – แอลกลูตามีน (L-Glutamine) 0.04 กรัม
– แอล-ลูซีน (L-Lucine) 0.04 กรัม – แอลไอโซลูซีน (L-Isolucine) 0.02 กรัม
– แอล-วาลีน (L-Valine) 0.02 กรัมขนาดใส่ 900 กรัมเลขที่ อย. 11-3-02432-1-0014

เวย์ ( Whey ) หรือ เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) คือ “โปรตีน” ที่สกัดมาจากนมวัว ซึ่งกรรมวิธีสกัดมีนานาประการ และผู้สร้างแต่ละเจ้าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเติมสารต่างๆเข้าไปเพิ่ม เพื่อเพิ่มคุณลักษณะของเวย์ในแต่ละรุ่นให้แตกต่างกันออกไปอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า เวย์ ( Whey )เป็นโปรตีนที่สกัดออกมา ฉะนั้นการสกัดก็มีอีกหลายระดับ ซึ่งแต่ละระดับจะมีความบริสุทธิ์ของโปรตีนแตกต่างออกไป ดังต่อไปนี้

เวย์โปรตีน คอนเซนเทรท ( Whey Protein Concentrate – WPC )
เวย์โปรตีนประเภทนี้จะมีกระบวนการมาตรฐานในการสกัดเวย์จำนวนมาก จะมีความบริสุทธิ์ของโปรตีน อยู่ที่ 60–75% ซึ่งองค์ประกอบที่เหลืออยู่จะเป็นพวก ไขมัน และน้ำตาลแลคโตส เต็มไปด้วยกรดอะมิโนครบอีกทั้ง 20 ประเภท รวมทั้งกรดอะมิโนจำเป็นต้องอีก 8 จำพวกที่ร่างกายไม่อาจจะผลิตขึ้นมาเองได้ ทำให้กล้ามเนื้อใหญ่ขึ้น ป้องกันการติดเชื้อ รวมทั้งเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกต่างหาก

เวย์โปรตีน ไอโซเลท ( Whey Protein Isolate – WPI )

เวย์โปรตีนประเภทนี้ได้จากการนำเวย์โปรตีน คอนเซนเทรท (WPC) มาผ่านวิธีการเพิ่มอีก เพื่อสกัดไขมันแล้วก็แลคโตสออกไปอีก โดยส่วนมากมีความบริสุทธิ์ที่ 90%+ (แม้กระนั้นไม่ 100%) นับได้ว่าเป็น Whey คุณภาพสูง แต่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมี ไขมัน และแลคโตส คงเหลืออยู่บ้าง

เวย์โปรตีน ไฮโดรไลซ์ ( Whey Protein Hydrolyze – WPH )หมายถึงการนำเวย์ตัวใดตัวหนึ่งจาก 2 ชนิดข้างต้น มาผ่านวิธีการไฮโดรไลซ์ เพื่อย่อยโมเลกุลให้ละเอียดเข้าไปอีก ทำให้เป็นเวย์โปรตีนที่ย่อยและดูดซับเร็วที่สุด มีความบริสุทธิ์สูงสูงถึง 100% ได้ เหมาะกับคนที่แพ้นม หรือแพ้แลคโตส แม้กระนั้นจะมีราคาสูงมากตามไปด้วย

เวย์โปรตีนเบลนด์ ( Whey Protein Blend – WPB )เป็นสูตรพิเศษของแต่ละผู้ผลิตสำหรับในการนำเวย์ประเภทต่างๆมาผสมเข้าด้วยกัน ดังเช่นว่า เป็น WPI 80% อีก 20% เป็น WPC อะไรทำนองนี้เป็นต้น หรือ ต่อให้พวก Whey ชนิด Gainer ต่างๆที่เน้นย้ำใช้สำหรับเพิ่มน้ำหนัก ก็จะจัดอยู่ในหมวดนี้ด้วยเหตุว่าเป็น

Whey ที่มีส่วนผสมหลักเป็น WPC แล้วก็เติมสารอาหารต่างๆเข้าไปตามสมควรมีหลายอย่างขนาดนี้ก็อย่าลืมเลือก เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) ให้เหมาะกับตัวเอง เรียนรู้ whey concentrate เวย์ ลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี เวย์ เพิ่มน้ําหนัก กรรมวิธีการเปลืองที่ถูก ถูกเวลา เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดกันนะคะด้วยความปรารถนาดีจากเครื่องดื่มไฮเวย์ นมเวย์โปรตีน ไอโซเลต ผสมคอลลาเจน ยี่ห้อแมนเนเจอร์

เป็นธรรมดาที่มนุษย์เราทุกคน ต่างต้องหมั่นตรวจเช็คสุขภาพเกี่ยวกับร่างกายตัวเองบ่อย เพื่อให้รับทราบถึงสัญญาณโรคภัยต่างๆที่เราบางทีอาจเป็น โดยที่ไม่รู้ตัว แล้วโรคภัยพวกนั้น สามารถคุ้มครองป้องกันได้ เพียงแค่คุณทาน เวย์โปรตีนสุขภาพรักษาได้ โรคภัยไข้เจ็บ รักษาได้ แม้กระนั้นไม่ประกันว่าจะสามารถรักษาได้ทุกโรค เนื่องจากว่าโรคบางประเภท หรือบางชนิด มีอันตรายที่พวกเราไม่อาจคาดถึงได้ แนวทางคุ้มครองปกป้องเบื้องต้น แน่ๆว่านั่นคือการออกกำลังกาย แม้กระนั้นพวกเราสามารถคุ้มครองปกป้องได้อย่างดีที่สุด เพียงแค่คุณดื่ม เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์

( HighWay Whey Protein ) ทุกวี่วันเครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) สามารถคุ้มครองป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้จริง แล้วสามารถป้องกันดังเช่นว่าอะไรได้บ้างนั้น ติดตามได้จากบทความในวันนี้กันเลยคุ้มครอง โรคเบาหวานเครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) รสช็อกโกแลต สามารถคุ้มครองป้องกันเบาหวาน ตัวโกโก้ข้างในดาร์กช็อกโกแลต สามารถช่วยทำให้ปรับปรุงความไวต่ออินซูลินในร่างกาย

ให้อยู่ในจำนวนที่เหมาะสมปกป้องการเกิดผื่นผิวหนังผื่นผิวหนัง ที่ก่อกำเนิดอาการแดง หรือคันในเด็กอ่อน คุ้มครองปกป้องได้ด้วยการทาน เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) ที่ซึ่งมีการศึกษาทดสอบกับทารกที่เสี่ยงต่อโรคภูมิแพ้ผิวหนังจากอาหารสูง โดยให้รับนมสูตรเวย์โปรตีนที่ผ่านแนวทางการย่อยนิดหน่อย แทนนมแม่จนถึงอายุ 6 เดือน ผลที่ตามมา ทารกที่ทาน เวย์โปรตีน ( Whey Protein ) ระหว่างตอน 3 – 12 เดือนแรกข้างหลังคลอด จะเสี่ยงต่อภาวะผื่นผิวหนัง ที่มีความรุนแรงลดน้อยลง เมื่อเทียบกับเด็กแรกเกิดที่ได้รับนมผง หรือนมวัวคุ้มครอง ระบบหัวใจแล้วก็ระบบไหลเวียนโลหิตเครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) รสช็อกโกแลต มีประโ

ยชน์ ช่วยทำให้ระบบหัวใจรวมทั้งระบบไหลเวียนเลือดดียิ่งขึ้น และก็ช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของหลอดเลือดแดงรวมทั้งปกป้องเซลล์เม็ดเลือดขาวเกาะฝาผนังเส้นเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุที่มักพบในคนป่วยหลอดเลือดแดงตันคุ้มครองปกป้อง โรคอัลไซเมอร์เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) รสช็อกโกแลต ดีต่อระบบสมอง สารฟลาโวนอยด์ภายในช็อกโกแลตช่วยลดการสูญเสียความทรงจำในผู้สูงอายุ แถมยังช่วยรักษาอาการบาดเจ็บหรือกระเทือนทางสมองด้วยปกป้อง การกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดเครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey P

rotein ) รสวานิลลา จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ทำงานได้อย่างมีคุณภาพ แถมยังสร้างเสริมกล้ามให้มีพลัง ดังนั้น เครื่องดื่มที่มีกลิ่นวนิลามาดื่ม รับรองร่างกายมีชีวิตชีวารวมทั้งยังได้กล้ามลดการเสี่ยงโรคเส้นเลือดสมองเครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) รสช็อกโกแลต มีประโยชน์สามารถช่วยลดการเสี่ยงโรคเส้นเลือดสมอง ผลการศึกษาเรียนรู้และ

ค้นคว้ารวมทั้งการวิจัยจากประเทศฟินแลนด์ ตรวจเ

จอว่า ช็อกโกแลต สามารถช่วยลดการเสี่ยง whey concentrate เวย์ ลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี เวย์ เพิ่มน้ําหนัก และความเจ็บปวดรวดร้าวแสนสาหัสจากโรคเส้นโลหิตสมองแค่เพียงคุณดื่ม เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) ร่างกายของคุณ ก็จะเปลี่ยนเป็นเกราะป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆชั้นดี แน่นอน สุขภาพดี คุ้มครองป้องกันโรคชั้นหนึ่ง เพียงแค่ดื่ม เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) ทุกวี่ทุกวันเรื่องสุขภาพกายของมนุษย์เรา เกิดเรื่องที่เราทุกคนต้องหมั่นสอดส่องให้ความเอาใจใส่อยู่เป็นประจำ ส่วนโครงสร้างข้อต่อของคนเราเรา นานวันเข้า อาจมีวันเสีย หรือเสียหายได้ แม้ไม่ได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอร่

างกายของมนุษย์พวกเรา นอกเหนือจากที่จะห่อหุ้มไปด้วยผิวหนังรวมทั้งเลือดที่ล่อเลี้ยงทุกสารบบภายในร่างกาย สิ่งที่อยู่ข้างใน ที่ซึ่งเป็นเครื่องจักรสำคัญสำหรับในการขยับเขยื้อนร่างกายให้ได้ดั่งใจนึก นั่นก็คือ กระดูก แต่ กระดูก ก็อาจเป็นราวกับเครื่องจักร ที่ต้องได้รับการดูแล เอาใจใส่ เติมน้ำมัน ให้เคลื่อนอย่างแข็งแรง ยืดหยุ่น ให้กระฉับกระเฉงอยู่ตลอด วันนี้ เราเลยจำเป็นต้องมาแนะนำ เครื่องดื่มที่สามารถดื่มทานได้ทุกวี่ทุกวัน และเป็

นประโยชน์ต่อองค์ประกอบกระดูกข้อต่อ ให้เคลื่อนไหวอย่างสะดวก และยืดหยุ่นเยอะขึ้น นั่นก็คือ เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein )
ในขณะนี้ สถิติคนประเทศไทย ที่เป็นโรคข้อต่อเสื่อม มีมากถึง 7 ล้านคน หรือจำนวนร้อยละ 1 ของพลเมืองทั้งหมด รวมทั้งชอบเจอในคนที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป เสียด้วย แต่ว่าก็ใช่ว่าคนสูงอายุจะหลีกหนีจากโรคนี้มิได้ เพราะเหตุว่าศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญด้านกระดูก และก็ข้อต่อ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การคุ้มครองหรือหลบหลีกลักษณะของการปวดข้อต่อนั้น ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ดูแล

ร่างกายอย่างดีเยี่ยม แล้วก็ถูกวิธี แม้คุณเป็นคนที่ชอบ

ได้ยินเสียงข้อต่อดังกรอบแกรบ ทดลองประพฤติตามหัวข้อพวกนี้มอง แล้วโรคข้อต่อเสื่อม จะไม่มากล้ำกรายหาคุณอีกแน่ๆควบคุมน้ำหนัก เพราะเหตุว่าหนึ่งในมูลเหตุใหญ่ของอาการข้อเสื่อมหมายถึงความอ้วน ยิ่งคุณมีน้ำหนักตัวมากเท่าไร ข้อต่อต่างๆภายในร่างกาย ก็จะยิ่งจะต้องแบกรับภาระอันหนักอึ้งมากเพิ่มขึ้นแค่นั้น การควบคุมน้ำหนัก ก็เลยเป็นการช่วยฟูมฟักข้อกระดูกทางหนึ่งด้วยอย่าอยู่ในท่าเดิมนานๆให้เปลี่ยนแปลงท่าทางบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่าทางที่ผิด และทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อข้อต่ออย่างการ

นั่งยองๆหรือบางคน ถูกใจยืนทิ้งน้ำหนักตัวไปด้านเดียว ซึ่งเป็นการสร้างภาระหน้าที่ให้ข้อข้างนั้นรับน้ำหนักเพียงด้านเดียว รวมถึงการนั่งข้างหลังงอ รวมทั้งก้มหัวทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ติดต่อกันนานๆก็ได้ผลเสียต่อข้อต่อ บริเวณคอ แล้วก็กระดูกสันหลังส่วนเอว ดังนั้น ไม่ว่าจะนั่ง หรือจะนอน รวมทั้งยืน ก็ควรจะอยู่ในท่าทางที่ถูกต้อง และก็หมั่นขยับเขยื้อนตัว ยืดแขนยืดขาบ้าง เพื่อบริหารข้อต่อให้ใช้งานได้ดิบได้ดีอยู่ตลอดไม่หักโหมบริหาร

ร่างกายจนถึงเกินไป เสริมสร้างกล้ามให้แข็งแรง เนื่องจากว่าหากคุณบริหารร่างกายหนักเกินไป บางทีอาจมีผลโดยตรงต่อข้อต่อแล้วก็กระดูก แต่หากต้องการบริหารร่างกายจริงๆควรทำพร้อมกันไปกับการเสริมสร้างกล้าม เพราะเหตุว่ากล้าม จะช่วยแบ่งเบาภาระต่างๆของข้อต่อ เมื่อร่างกายจำต้องขยับเขยื้อนรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การมีกล้ามเนื้อหน้าท้อง และก็ whey concentrate เวย์ ลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี เวย์ เพิ่มน้ําหนัก กล้ามหลัง

ที่ดี ก็จะก่อให้หมอนรองกระดูกสันหลังแบกรับภาระการเคลื่อนไหวและแรงต่างๆลดลง ซึ่งช่วยลดการเสี่ยงที่จะเสื่อมได้มากหลบหลีกการใช้ยาบางชนิด บ่อยเกินสิ่งที่มีความต้องการ ตัวอย่างเช่น สเตียรอยด์ แบบฉีด เพื่อลดการอักเสบของข้อต่อ เนื่องจากหากใช้บ่อยๆอาจมีผลต่อข้อกระดูก ทำให้ข้อต่อเสียและก็กระดูกบางลงได้และ สิ่งที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด ซึ่งก็คือ ข้อต่อเสื่อม ซึ่งอันเป็นผลมาจากกระดูกอ่อนที่เชื่อมต่อข้อต่างๆผุพังหรือบางลง ทำให้กระดูกข้อต่อเสียดสีกันกระทั่งเกิดการอักเสบ ก็เลยรู้สึกปวดบริเวณข้อต่อ กระทั่งไม่สามารถที่จะขยับเขยื้อนร่างกายได้ธรรมดา ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว อาการข้อเสื่อม มักมีต้นเหตุที่เกิดจากวัยที่สูงขึ้น แล้วก็

การใช้แรงงานข้อต่อต่างๆอย่างมาก หรืออาจหักโหมกระทั่งเกินความจำเป็นส่วนประกอบข้อต่อแข็งแรงขึ้นได้ เพียงแค่ทานเวย์โปรตีนแต่ถ้าหากคุณทาน เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) สุขภาพข้อต่อของคุณจำเป็นที่จะต้องแข็งแรง และขยับตัวได้อย่างดั่งใจนึกอย่างแน่นอน เนื่องจาก เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) มีคอนเซนเทรด ซึ่งมีส่วนช่วยให้ข้อต่อยืดหยุ่นดียิ่งขึ้น เวย์โปรตีน ( Wh

ey Protein ) ที่เราพบเห็นในตลาดส่วนใหญ่ จะเป็น “โปรตีน” ที่อยู่ในรูปแบบผงสกัดมาจากนมวัว โดยผ่านขั้นตอนคัดแยกไขมัน และก็คาร์โบไฮเดรตออกไป จึงเหลือแค่เพียงแต่โปรตีนเข้มข้น ซึ่งอุดมไปด้วย กรดอะมิโนจำเป็นสูง แล้วก็ยังมีคุณลักษณะ สามารถช่วยลดน้ำหนักและก็ช่วยผ่อนคลายความเคลียดได้อีกด้วย อยากให้ข้อต่อแข็งแรง ง่ายๆแค่ทาน เครื่องดื่มเวย์ โปรตีนไฮเวย์ ( HighWay Whey Protein ) ทุกๆวัน

กลับหน้าหลัก